Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đồng Văn 1, Tham gia Hiến máu nhân đạo năm 2022

Trường MN Đồng Văn 1, Tham gia Hiến máu nhân đạo năm 2022

       Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào tình nguyện được tổ chức với quy mô rộng khắc và thu hút đông đảo người tham gia mỗi năm. Phong trào hiến máu có thể được tổ chức ở nhiều nơi, đó có thể là trường học, bệnh viện hay các cơ quan…nhằm ủng hộ những giọt máu đào cứu sống những bệnh nhân.

       “Hiến máu” là cho đi những giọt máu trong cơ thể một cách tình nguyện nhằm giúp đỡ, san sẻ cho những bệnh nhân cần đến nó. Hiến máu nhân đạo là hành động cao cả, thể hiện được tinh thiện nguyện và truyền thống thương người, lá lành đùm lá rách của nhân dân ta.

      Phát huy truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc, đồng thời góp phần giúp đỡ, sẻ chia những giọt máu đào để hồi sinh sự sống cho đồng loại, chúng ta những người công dân của đất nước cần nâng cao tinh thần nhân đạo, tham gia vào phong trào hiến máu được tổ chức bởi các cơ sở uy tín. Chỉ một hành động nhỏ của chúng ta nhưng lại mang đến những cơ hội sống quý giá cho những người khác, đó chẳng phải rất đáng quý hay sao?

       Trường MN Đồng Văn 1 Cũng như bao đơn vị trong toàn huyện tham gia hiến máu có 3 đồng chí, trong đó đủ điệu kiện được tham gia có 2 đ/c, 1 đ/c do vấn đề sức khỏe nên không đủ điều kiện để hiến máu nhưng đó cũng là 1 tinh thần cao cả, sẵn sàng san sẻ, rộng mở tấm lòng, chúng ta đã làm nên những điều kỳ diệu.

      Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy và chúng ta là những người công dân của đất nước cần nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, một hành động nhỏ nhưng có thể gắn kết những yêu thương

                                                              Hiệu trưởng

                                                            Vi Thị Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết