Trường MN Đồng Văn 1 phun thuốc khử khuẩn tại các điểm trường

Chiều ngày14/02/2022, Trường MN Đồng Văn 1 đã tham mưu BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã Đồng Văn và phối hợp Phụ huynh; Trạm Y tế xã Đồng Văn tổ chức phun khử khuẩn 2/3 điểm trường( Tại điểm Đồng Mỹ, Vĩnh Đồng), riêng điểm trường Khe Sơn sẽ phun vào cuối tuần này. Các bậc phụ huynh Trường MN Đồng Văn 1 hãy yên tâm tiếp tục đưa con đến trường học trực tiếp như thường ngày ạ. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch phụ huynh cùng nhà trường chúng ta cùng tiếp tục thực hiện tốt khuyến cáo của Bộ Y tế về thực hiện tốt 5k.

Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp nhà trường chặt chẽ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt BGH Trường MN Đồng Văn 1 cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã Đồng Văn, trạm Y tế xã Đồng Văn đã nhiệt tình phối hợp Test Covid -19 cho tất CB,GV,NV nhà trường nhằm duy trì đến trường thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ bình thường.